slide2
Website địa danh
Tạo website bán hàng, tin tức
đăng kí dễ dàng
www.

    Nhằm mục tiêu kết hợp với việc đưa Internet về vùng miền. VM muốn cung cấp toàn website cho các đơn vị và cá nhân có mong muốn có một trang quảng bá sản phẩm kết hợp website tin tức và bán hàng trên cùng 1 website. Với phương châm "Ai cũng có web"  nên VM giới thiệu chương trình hợp tác dành cho đại lý(ĐL) và cộng tác viên(CTV), với hệ thống thương mại điện tử trên nền điện toán đám mây, Web VungMien mong muốn hợp tác cùng các công ty, cá nhân làm đại lý phân phối các sản phẩm về website của Web Vungmien.VN tại các nơi trên toàn quốc.

 

1) Chính sách dành cho đại lý(ĐL)

    - Các công ty thiết kế website, cá nhân khi hợp tác làm đai lý cho Web vungmien.vn sẽ được chiếc khấu từ 25% giá trị hợp đồng khi ký lần đầu và 15% cho các lần gia hạn tiếp theo. Ví dụ một khách hàng đăng ký gói website trong vòng 06 tháng với gói 180,000 VNĐ/tháng. Đại lý nhận ngay 25% x 180,000 Đ x 6 tháng = 270,000 VNĐ. Sau khi hết 06 tháng khách hàng gia hạn, đại lý nhận 15% số tiền khách hàng gia hạn này không giới hạn số lần cho tới khi khách hàng dừng sử dụng dịch vụ.

    - Tiêu chuẩn trở thành đại lý là bạn phải có tổng cộng tối thiểu 05 đơn hàng còn hoạt động trở lên.

 

2) Chính sách dành cho cộng tác viên(CTV)

    -  Ngay khi giới thiệu thành công cho 1 đơn vị đầu tiên sử dụng dịch vụ của VM bạn đã trở thành CTV của VM. Bạn nhận được 20% giá trị hợp đồng khi ký lần đầu và 10% cho các lần gia hạn tiếp theo.

    - CTV không bị ràng buộc về doanh thu hoặc số lượng website giới thiệu được. Khi bạn là một CTV có số lượng khách hàng lớn. Bạn sẽ được nâng cấp trở thành đại lý để hưởng mức chiết khấu cao hơn.

Quyền lợi khi trở thành đại lý hoặc cộng tác viên của VM?

 
  1. Được hỗ trợ toàn diện về các mặt hỗ trợ kỹ thuật, giấy tờ, hợp đồng mẫu. Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ. VM sẽ tư vấn và hướng dẫn để khách hàng tạo thành công và sử dụng được website thành thạo và mọi hỗ trợ khác đi kèm.

 2. Được cung cấp và sử dụng hệ thống quản lý khách hàng của Web Vungmien.vn để quản lý khách hàng của bạn giới thiệu được.

 3. Được cấp giấy chứng nhận đại lý và chứng nhận CTV cũng như ký cam kết hỗ trợ cùng Web Vungmien.vn.

 4. Các thông tin của DL và CTV được đưa lên website Vungmien.vn.

 5. Tránh các rủi ro khi phải đầu tư vào hệ thống, cơ sở vật chất, lẫn thời gian.

 6. Không tốn bất kỳ chi phí nào khi trở thành đại lý của Web vungmien.vn 

 7. Được cung cấp tài liệt hướng dẫn đầy đủ để hướng dẫn khách hàng.


Với hệ thống VM với gần 700 tên miền đại danh phục vụ cho các nhu cầu quảng bá website của từng địa phương. VM tin tưởng sẽ tạo ra bước đột phá về việc quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam giữa các vùng miền địa phương khác nhau và ra toàn thế giới. Nếu bạn có khả năng kết hợp với VM để tăng thêm thu nhập và hỗ trợ VM thực hiện được muc tiêu trên vui lòng liên hệ:Phòng chăm sóc khách hàng:

    Công Ty TNHH Truyền Thông SGMD Việt Nam

    Điện thoại : 0466.810.852

    Hotline : 0979.552.531 - 0988.616.581

    Email :  hotro@vungmien.vn

 

 

Tin tức khác:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Ms.Liên
0965.810.472
Mr. HuyTv
0968.224.860
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nếu Quý Khách có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì?

Vùng miền trên Facebook

Đang online:  1
Hôm nay:  16
Hôm qua:  10
Tổng truy cập:  10026