slide2
Tạo website bán hàng, tin tức
Website địa danh
đăng kí dễ dàng
www.

 

Từ trang quản trị nội dung, bạn bấm vào menu Giao diện > Quản lý giao diện. Hệ thống sẽ điều hướng bạn đến trang để thay đổi Giao diện

Thay đổi giao diện

- Trong trang Quản lý giao diện, danh sách các mẫu giao diện của hệ thống sẽ hiển thị dưới dạng bảng để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể xem trước mẫu giao diện to hơn bằng cách bấm vào hình của giao diện đó.
- Để chọn một mẫu giao diện làm giao diện cho website, bạn bấm vào chữ "Sử dụng giao diện này" để hoàn tất việc thay đổi giao diện.


Tùy chỉnh giao diện


Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo của khách hàng bằng tính năng Tùy chỉnh giao diện. Mẫu giao diện bạn đang sử dụng sẽ có màu hồng khác biệt so với các mẫu khác. Bấm vào dòng chữ "Tùy chỉnh giao diện" nếu bạn muốn thay đổi giao diện so với thiết kế ban đầu.


Bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí, màu sắc các nội dung trên website bằng cách chỉnh sửa trực tiếp file CSS trên website. Bấm nút "Lưu tập tin" để lưu lại nội dung file CSS bạn vừa chỉnh sửa.


Bên cạnh file CSS, bạn có thể upload các file ảnh của riêng bạn lên bằng công cụ upload ảnh chúng tôi cung cấp. Tất cả các ảnh của bạn sẽ được upload vào thư mục Images.


Đặt hàng giao diện


Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với các mẫu giao diện sẵn có và không tự chỉnh sửa file CSS được, hãy để chúng tôi làm điều đó giúp bạn. Hãy liên lạc với nhân viên của chúng tôi qua số hotline hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ vungmien.vn. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất để đưa ra cho bạn sản phẩm hoàn thiện nhất.

Hướng dẫn khác:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Ms.Liên
0965.810.472
Mr. HuyTv
0968.224.860
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nếu Quý Khách có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì?

Vùng miền trên Facebook

Đang online:  1
Hôm nay:  5
Hôm qua:  78
Tổng truy cập:  10396