đăng kí dễ dàng
Tạo website bán hàng, tin tức
Website địa danh
slide2
www.

cong ty thiet ke web

Tên Công Ty : CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SGMD VIỆT NAM

Tên Dự Án    : Xây Dựng Hệ Thống Web Builder Vùng Miền(vungmien.vn) và Bán Hàng Online(shop24.vn)

Địa Chỉ          : 121 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại     :  04.66810852   Hotline: 0977.212.250

Ngành nghề   : Thiết kế website, website du lịch, website ẩm thực, website khách sạn, website nhà hàng...

 

1.1: Ý tưởng dự án web vungmien.vn

    Internet và máy tính ngày càng trở nên phổ cập tới mọi tầng lớp nhân dân tại Việt Nam, kể cả tại các vùng sâu vùng xa theo các chương trình hỗ trợ của nhà nước. Tỉ lệ ngươi dùng Internet ở Việt Nam hiện đã lên tới con số rất lớn là gần 40%. Sự phát triển của điện thoại di động và các gói cước Internet tốc độ cao càng làm cho việc truy cập Internet tại các vùng sâu vùng xa trở nên dễ dàng hơn.

   Việt Nam chúng ta là một đất nước với nhiều dân tộc anh em, lãnh thổ phân bố với đẩy đủ điều kiện về địa hình khí hậu từ rừng núi, đồng bằng, cao nguyên tới biển đảo, có nhiều đặc trưng về văn hóa, con người, ẩm thực... nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều địa danh du lịch với các nét đẹp rất riêng trải dài trên mọi miền đất nước. Vì vậy nhu cầu sở hữu một website trên mạng Internet để giới thiệu hình ảnh của quê hương con người... tới cộng đồng người sử dụng Internet nói riêng tại Việt Nam và trên toàn bộ thế giới nói chung là điều cần thiết. Vì Internet là thế giới phẳng nên việc quảng bá giới thiệu sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

    Việc xây dựng một website cho các đơn vị kinh doanh, khách sạn nhà hàng, địa điểm du lịch, trường học, làng nghề... không phải đơn vị nào cũng có cơ hội tự xây dựng được website giới thiệu về đơn vị mình... hoặc chưa chú tâm tới việc xây dựng website. Với điều kiện hiện tại việc sở hữu 1 website thông qua các đơn vị thiết kế web thường tiêu tốn với mức giá tối thiểu từ 05 - 10 triệu đồng. Ngoài ra, việc quản trị website cũng không hẳn là dễ dàng cho người quản lý. Việc tạo ra một website như vậy cũng tiêu tốn thời gian lên tới một vài tháng cũng rất mất thời gian cho việc các đơn vị chủ quản muốn có ngay trang web để sử dụng.

    Hiện tại hệ thống Website đươc phổ cập tới cấp quận huyện nhưng chủ yếu nội dung về thông tin hoạt động hành chính, chinh trị... còn ở đơn vị xã phường website còn gần như chưa có. Đặc biệt là các đơn vị ở vùng xâu vùng xa. Việc có cấu nối giao lưu kết gặp gỡ giữa con người trong từng vùng miền tại địa phương, các người con trong địa phương sinh sống tại địa phương khác, giới thiệu về các đặc trưng nổi bật của quê hương để thu hút khách du lịch chưa được để ý tới vì nhiều lý do khác nhau. Với hệ thống domain địa danh theo tên địa giới hành chính sẽ rất dễ nhớ cho việc tạo các website về du lịch, nhà hàng, khách sạn, văn hóa, ẩm thực, trường học, làng nghề... Ví dụ: Tập hợp hội đồng hương của xã A, của huyện B, tỉnh C thì chúng ta sẽ có domain dạng http://A.B.C.VN rất dễ nhớ(như http://quehuong.bavi.hanoi.vn...).

 

 1.2: Mục tiêu dự án vungmien.vn

    Nắm bắt được nhu cầu về việc cần xây dựng website của các đơn vị tại địa phương theo các rất nhiều lĩnh vực trên. Đồng thời theo xu hướng phát triển ngày càng lớn mạnh của Internet vào cuộc sống. Nên với dự án "Xây dựng Website nhanh trên Vùng Miền" nhằm các mục tiêu:

- Phổ cập hóa Internet về từng vùng miền tới cấp xã phường tại Việt Nam. Mỗi làng nghê, mỗi xã, mỗi trường học, mỗi nhà hàng, khách sạn... đều có một website chuyên nghiệp để sử dụng với chi phí tối thiểu(gần như miễn phí).

- Cho phép tạo website nhanh nhất chỉ với 20 giây. Quản trị dễ dàng nhất chỉ với 1 ngày sử dụng sẽ nắm bắt được toàn bộ cách thức làm nội dung trang web. Cho phép tùy chỉnh dễ dàng nhất ngay trên giao diện website nên không cần người quản trị phải cần bất cứ kiến thức gì về web.

- Khi có website để quảng bá giới thiêu, sẽ thu hút được thêm các nguồn lực về kinh tế về với đơn vị của mình. Tăng thêm thu nhập và việc làm cho người dân tại địa phương.

Với hệ thống domain hiện có trên Vùng Miền, cho phép tạo tên trang web tới từng địa chỉ về mọi lĩnh vực như:

+ http://khachsan.halong.quangninh.vn

+ http://khachsanhoahong.halong.quangninh.vn

+ http://nhanghi.halong.quangninh.vn

+ http://amthuc.halong.quangninh.vn

+ http://thptXYZ.halong.quangninh.vn

+ http://tuanchau.halong.quangninh.vn 

   Domain địa danh nên các khách hàng khi đã truy cập vào 1 lần là sẽ nhớ mãi được địa chỉ chính xác của trang web mà không phải ghi nhớ. Đặc biệt là với người dân tại chính vùng miền đang sinh sống thì mãi mãi họ sẽ nhớ tên trang web và truy cập thường xuyên.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Ms.Liên
0965.810.472
Mr. HuyTv
0968.224.860
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nếu Quý Khách có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì?

Vùng miền trên Facebook

Đang online:  1
Hôm nay:  4
Hôm qua:  78
Tổng truy cập:  10395