Tạo website bán hàng, tin tức
đăng kí dễ dàng
slide2
Website địa danh
www.

- Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký và đầy đủ thông tin đăng ký. Việc đăng ký domain chỉ mất chưa đầy 05 phút. Sau khi đăng ký thành công bạn cần từ 01h tới 05 giờ để website của bạn có thể hoạt động.

- Đăng ký tên miền quốc tế bạn chỉ cần gửi email xác thực tên domain là VM sẽ tiến hành đăng ký. Sau khi đăng ký tên miền thành công bạn cần khai báo tên miền với Bộ Thông Tin Truyền Thông tại địa chỉ http://thongbaotenmien.vn/jsp/newAnnounceDomainStep1.jsp 

- Tải mẫu đăng ký tên miền quốc tế tại đây.

 

Chú ý Đối với các tên miền .com / .net / .org / .biz / .info / .name / .us , nếu như bạn muốn chuyển tên miền từ nhà cung cấp khác về quản lý tại VUNGMIEN.VN phải đáp ứng điều kiện tên miền đã được đăng ký có thời gian hoạt động trên 60 ngày, tình trạng unlocked ( mở khóa ), kèm theo auth-code ( mã bí mật ) và quản trị email admin của tên miền.

Trường hợp với các tên miền sắp hết hạn ở nhà cung cấp trước, bạn nên chủ động chuyển ( transfer domain ) trước 30 ngày hết hạn của tên miền, sau khi tên miền được chuyển về quản lý tại VUNGMIEN.VN sẽ mặc định được gia hạn thêm 1 năm thời gian hoạt động, toàn quyền quản lý tên miền với các chức năng như ( Thay đổi thông tin tên miền / Thay đổi Name Server / Khóa tên miền / Lấy thông tin auth-code )

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Ms.Liên
0965.810.472
Mr. HuyTv
0968.224.860
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nếu Quý Khách có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì?

Vùng miền trên Facebook

Đang online:  1
Hôm nay:  4
Hôm qua:  78
Tổng truy cập:  10395