slide2
Website địa danh
Tạo website bán hàng, tin tức
đăng kí dễ dàng
www.1, Sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến Web 2. để tối ưu hóa giao tiếp giữa Bạn ( chủ website ) và khách hàng.

- Bạn được sở hữu 1 website chuẩn 2.0 với đầy đủ các tính năng vào chất lượng hoàn hảo , đảm bảo về kỹ thuật và mỹ thuật.

- Bạn được tùy chỉnh giao diện phù hợp với sản phẩm hàng hóa dịch vụ của bạn. Bạn tự kéo thả các chức năng trên trang chủ cực kỳ tiện lợi để tạo ra website theo ý bạn mà không cần bất cứ kiến thức nào về lập trình.

 

2, Sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho hosting

- Là công nghệ mới và tân tiến nhất trong lĩnh vực hosting sever, VUNGMIEN.VN cung cấp cho bạn giải pháp hosting trên nền điện toán đám mây, giúp cho website của bạn hoạt động ổn định và dữ liệu bảo mật tốt nhất .

- Nằm chung trên hệ thống VungMien nhưng Website của bạn hoạt động có sự độc lập hoàn toàn với các website khác. Hơn thế nữa VungMien còn cho phép bạn sử dụng trang web nguyên gốc nếu bạn có yêu cầu để đặt website hoàn toàn lên hosting riêng của bạn.

 

3, Băng thông lớn

- Vungmien.vn sẽ giúp bạn duy trì mức ổn định ở mức tối đa cho website bạn thông qua việc cho phép sử dụng băng lớn. Phù hợp với các website đòi hỏi băng thông cao, mức độ truy cập lớn.

- Khi hết dung lượng hoặc băng thông Vùng Miền vẫn đảm bảo cho website của bạn hoạt động thêm trong vòng 03 ngày để bạn có thời gian gia hạn dịch vụ.

 

4, Các module được thiết kế thông minh

- VungMien được thiết kế giao diện bám sát theo ngành nghề với 5 nhóm chính là: Bán hàng trực tuyến ( E-Commerce ), Giới thiệu công ty ( E-Company ) và Giới thiệu dịch vụ ( E-Services ), Hệ thống rao vặt - việc làm, Hệ thống BĐS - Ứng với mỗi nhóm, website của bạn sẽ có những module phù hợp, với thiết kế thông minh ở trang quản trị, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được mọi thông tin của website, Tin tức( News ) tối ưu bình luận facebook và hiển thị như trang tin tức.

- Việc chèn các module vào web thực hiện ngay trên giao diện cho bạn thấy công việc thiết kế web hiển thị trực quan nhất trước mắt.

 

5, Nhiều mẫu giao diện đẹp và đa dạng để lựa chọn

- Giao diện được cập nhật liên tục với nhiều mẫu được chia theo ngành nghề và tin tức tương ứng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm ra giao diện ưng ý.

- Hiện tại VUNGMIEN.VN đã bổ sung hơn 100 mẫu giao diện để Khách Hàng có thể lựa chọn, thuận tiện và nhanh chóng cho các cá nhân, đơn vị không có nhiều thời gian về thiết kế web .

 

6, Hệ thống liên tục được nâng cấp

- Nhằm giúp hoàn thiện hơn hệ thống quản trị của khách hàng, đội ngũ phát triển VUNGMIEN.VN và SHOP24.VN làm việc liên tục để phát triển những tính năng mới đồng thời hoàn thiện những tính năng có sẵn để hệ thống quản trị ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Đáp ứng tối đa yêu cầu từ phía khách hàng để đưa ra sản phẩm đơn giản và hiệu quả nhất.

 

7, Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm ( SEO )

- Đội ngũ kỹ thuật với những thành viên có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm về SEO sẽ giúp bạn có một website tối ưu hoàn toàn , đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm lờn : Google, Yahoo, Bing ... Tích hợp và tối ưu hoàn toàn cho website của bạn, cam kết website của bạn sẽ có mặt trên các bộ máy tìm kiếm chỉ sau 2 tiếng ( Điều mà các công ty thiết kế web khách chưa làm được ).

8, Tối ưu hóa quá trình tải dữ liệu ( Cache )

- Hệ thống thông thường hay bị quá tải và chậm là do quá trình giao tiếp với cơ sở dữ liệu bị gián đoạn - Để cải thiện vấn đề đó hệ thống của vungmien.vn sử dụng công nghệ Cache - toàn bộ dữ liệu và việc giao tiếp với cơ sở dữ liệu theo đó giảm hẳn giúp website hoạt động trơn tru hơn.

 

9, Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

- Là đơn vị thiết kế web dành cho nhiều đối tượng, tiên phong trong lĩnh vực tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cho khách hàng , mỗi website , mỗi dự án chúng tôi đều cung cấp tích hợp miễn phí các công thanh toán như : NganLuong , Bao Kim , Paypal , Các ngân hàng sử dụng Internet Banking...

 

10, Hỗ trợ email riêng tenban@tenmien.com

- Biết được tính chất quan trọng của 1 email thương hiệu, chúng tôi cung cấp đi kèm cho mỗi website là dịch vụ Email tên miền. Bạn sẽ được cung cấp email riêng tenban@tenmien.com để sử dụng.

     

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Ms.Liên
0965.810.472
Mr. HuyTv
0968.224.860
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nếu Quý Khách có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì?

Vùng miền trên Facebook

Đang online:  1
Hôm nay:  5
Hôm qua:  78
Tổng truy cập:  10396