slide2
Tạo website bán hàng, tin tức
Website địa danh
đăng kí dễ dàng
www.

1) Khi quên mật khẩu tôi phải làm sao?

- Khi đăng ký bạn nhập số điện thoại và email để quản lý tài khoản của bạn chính xác thì bạn có thể lấy lại tài khoản bằng một trong hai các sau: 1) Vào trang quản trị domain.com/quantri của bạn và ấn vào "Quên mật khẩu". Bạn nhập email và ấn xác nhận sẽ có email chứa mật khẩu mới gửi về cho bạn. 2) Bạn dùng số điện thoại đã đăng ký gọi cho bộ phận CSKH của VM. VM sẽ xác thực và khôi phục mật khẩu cho bạn.

 

2) Tôi có thể đổi tên miền khác đuôi .vungmien.vn hoặc shop23.vn được không?

    Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn chạy trang web trên domain mới bằng cách chọn menu cấu hình trang web > tên miền trong menu quản trị. Khi bạn đăng ký trang web mới bạn chỉ cần trỏ tên miền đã đăng ký(nếu bạn đăng ký ở nhà cung cấp khác) hoặc VM sẽ hỗ trợ bạn cấu hình(nếu tên miền đăng ký ở VM).

    Sau khi thêm tên miền xong website của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức. Và bạn có thể tùy chỉnh website subdomain ban đầu còn hoạt động nữa hay không.

 

3) Làm sao để đăng nhập vào quản trị website khi đăng ký dùng thử xong?

    Khi đăng ký bạn chú ý tới tên miền bạn đã tạo ra ví dụ cuahanghoa.shop24.vn. Sau khi đăng ký thành công bạn hãy truy cập cuahanghoa.shop24.vn/quantri với tài khoản và mật khẩu của bạn để vào cấu hình.

    Chú ý là trang http://cuahanghoa.shop24.vn sẽ hiển thị ra cho khách hàng của bạn, còn trang quản trọ là trang chỉ có bạn biết, trang quản trị để bạn đưa tin tức, hình ảnh sản phẩm, chỉnh sửa giao diện...

 

4) Tôi phải trả những chi phí nào khi sử dụng dịch vụ của VM? Thanh toán tối thiểu là bao lâu?

   Khi làm website bán hàng hoặc website tin tức ở VM, các bạn sẽ được miễn phí thiết kế, chỉ mất chi phí duy trì, trong chi phí này cũng đã bao gồm chi phí hosting(là nơi chưa các dữ liệu của trang web của bạn).

    Chi phí sẽ được thanh toán theo thời gian sử dụng, tối thiểu là 06 tháng với các gói Đề Nghị, TMĐT và Chuyên Nghiệp. Tối thiểu 03 tháng với các gói Cơ bản và Nâng cao.

 

5) Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ của mình khi đang sử dụng dịch vụ không?

    Khi bạn đang sử dụng gói dịch vụ này mà bạn muốn nâng cấp lên gói dịch vụ khác, VM sẽ tiến hành nâng cấp ngay cho bạn. Khi nâng cấp gói dịch vụ lên cao hơn, số tiền còn lại của gói cũ sẽ khấu trừ vào gói mới.

    Chú ý khi bạn hạ từ gói cao xuống gói thấp hơn. Nếu số tiền còn dư ra sẽ không được hoàn trả thành tiền mặt.


Câu hỏi liên quan:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Ms.Liên
0965.810.472
Mr. HuyTv
0968.224.860
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nếu Quý Khách có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì?

Vùng miền trên Facebook

Đang online:  1
Hôm nay:  4
Hôm qua:  78
Tổng truy cập:  10395